Công nghệ tưới cây tự động Israel

Israel là cả một câu chuyện thành công về một nền nông nghiệp gặp nhiều khó khăn trong gần 70 năm, một nền nông nghiệp đã vượt qua được sự thiếu hụt về tài nguyên nước, nơi có lượng mưa thấp nhất thế giới, một vùng đất được xem là khô cằn, một môi trường chính trị phức tạp và cách xa với thị trường xuất khẩu.

Châm ngôn Platon có câu: “Con đường đáp ứng các nhu cầu thiết yếu là con đường của những phát minh”. Nền nông nghiệp Israel phát triển đơn giản chỉ vì sự sống còn của cả một dân tộc. Nền nông nghiệp ấy đã bước đi bằng sự thận trọng, chắc chắn, luôn có những cải tiến và phát minh để bù đắp cho nguồn nhân lực hạn chế và sự lãng quên của thiên nhiên.

Israel đã chứng tỏ mình là một Quốc gia đi đầu cho những tiến bộ công nghệ không chỉ trong nông nghiệp mà còn trong các lãnh vực khác ảnh hưởng đến toàn thế giới. Chính sự làm việc một cách nghiêm túc đã mang đến cho xứ sở khô cằn ấy những thứ mà thiên nhiên không nhớ đến họ. Giờ đây “Sa mạc đã nở hoa”, những kinh nghiệm và trãi nghiệm của đất nước này trở thành những bài học lớn cho các quốc qua đang gặp phải các thách thức về sa mạc hóa, nền nông nghiệp trong điều kiện khô hạn và quản lý về nguồn nước.

Galcon Authorised letterCông ty TNHH Điện Tự Động OMEGA là đại diện phân phối chính thức sản phẩm điều khiển tự động của Nhà sản suất GALCON - Israel tại Việt Nam. Chứng chỉ phân phối được cấp từ năm 2009 với những tiêu chí phân phối và điều kiện bảo hành nhằm vào quyền lợi của người tiêu dùng khi được trãi nghiệm công nghệ tưới tự động của Israel.

Trãi qua một chặng đường dài làm Đại diện phân phối Ủy quyền chính thức và duy nhất của GALCON tại Việt Nam, Tưới cây tự động OMEGA đã tích lũy được một chuỗi các giá trị về mặt kỹ thuật. Đội ngũ kỹ thuật OMEGA được Nhà cung cấp hổ trợ tập huấn và cập nhật kiến thức hằng năm qua các đợt đào tạo thực tế. Chế độ bảo hành thiết bị điện tử theo tiêu chí "Đổi mới không sửa chữa". Giá trị của "Chốn đi về" sẽ được nâng thêm phần thẫm mỹ khi được trang bị một hệ thống tưới chất lượng cao do OMEGA phân phối.

Bộ hẹn giờ 1 ngõ 94791

bo hen gio 1 khu vuc co bluetooth 94791 200x210pxl

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon