Thông tin liên hệ:

OMEGA A.E CO., LTD

Showroom: 07 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại: 0989 107 253 - 0919 230 570 - (028) 3911 5542

Email: info@tuoicay.com - info@omegaelectric.vn

Website: http://www.tuoicay.com

Chính sách bảo mật thông tin

I. Quy định chung

1. Website tuoicay.com chuyên cung cấp Thiết bị dùng trong hệ thống tưới cây tự động do Công ty TNHH Điện Tự Động OMEGA là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện các dịch vụ trên cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân và Công ty TNHH Điện Tự Động OMEGA là đơn vị chủ quản và có yêu cầu thực hiện quảng cáo trên trên website tuoicay.com

2. Đối tác là thương nhân, tổ chức, cá nhân trực tiếp cung cấp dịch vụ, có yêu cầu thực hiện quảng cáo về dịch vụ trên website tuoicay.com

3. Ban quản lý Website tuoicay.com là đội ngũ các nhân viên của Công ty TNHH Điện Tự Động OMEGA, chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý, điều hành hoạt động của Website tuoicay.com

II. Bảo vệ thông tin cá nhân của Thành viên

Công ty TNHH Điện Tự Động OMEGA đã ban hành và công bố Chính sách bảo mật thông tin cá nhân nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của Thành viên với các nội dung sau:

1. Về việc thu thập thông tin cá nhân:

Ban Quản Lý Website tuoicay.com yêu cầu Thành viên kê khai các thông tin cá nhân như họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại di động.

Hiện tại, Website tuoicay.com chưa thực hiện giao dịch với khách hàng, thành viên trên website mà chỉ thực hiện giao dịch trực tiếp khi gặp mặt hoặc gọi điện thoại đến Công ty TNHH Điện Tự Động OMEGA. Thành viên có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

2. Về yêu cầu độ chính xác của thông tin cá nhân:

Website tuoicay.com luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp và xác thực tài khoản người dùng. Do đó, Thành viên có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và luôn cập nhật thông tin mới. Ngoài ra, Công ty TNHH Điện Tự Động OMEGA không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin Thành viên cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

3. Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân:

Cụm từ “thông tin cá nhân” được hiểu là mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó. Theo đó, Công ty TNHH Điện Tự Động OMEGA lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của Thành viên tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall).

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của Thành viên: các thông tin cá nhân của Thành viên sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của Thành viên tại website tuoicay.com, sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website tuoicay.com.

Công ty TNHH Điện Tự Động OMEGA cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của Thành viên khi đăng ký và sử dụng website tuoicay.com

4. Về việc sử dụng thông tin cá nhân:

Mọi thông tin cá nhân của Thành viên, cũng như các thông tin trao đổi giữa Thành viên và website tuoicay.vn đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống website tuoicay.com Công ty TNHH Điện Tự Động OMEGA sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

• Cung cấp thông tin các dịch vụ đến Thành viên;

• Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành viên và website tuoicay.com

• Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

• Liên lạc và giải quyết với Thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

5. Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba:

Website tuoicay.com không cung cấp thông tin cá nhân của Thành viên cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu Thành viên có những hành động vi phạm pháp luật.

6. Chỉnh sửa & Bảo mật:

Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do Thành viên quản lý. Do đó, Thành viên phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, Công ty TNHH Điện Tự Động OMEGA không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Trường hợp Thành viên nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, Thành viên phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với Ban Quản Lý Website qua mail tuoicay.com để được hỗ trợ.

Bộ hẹn giờ 1 ngõ 94791

bo hen gio 1 khu vuc co bluetooth 94791 200x210pxl

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon