Thiết bị tưới cây – Thương hiệu Antelco

Được thành lập tại Úc 1985, Antelco đã trở thành nhà cung cấp hệ thống tưới chất lương cao cho những khu vườn nhỏ, cảnh quan lớn và cả thị trường nông nghiệp trên toàn cầu.Antelco biết rằng các sản phẩm tưới tiên tiến là điều cần thiết để thúc đẩy việc sử dụng nước hiệu quả và có trách nhiệm trên toàn thế giới.

I. Đặc điểm sản phẩm thương hiệu Antelco

Được thành lập tại Úc, lục địa có người sinh sống khô nhất trên thế giới, Antelco biết rằng các sản phẩm tưới tiên tiến là điều cần thiết để thúc đẩy việc sử dụng nước hiệu quả và có trách nhiệm trên toàn thế giới.

Với thông điệp đặt nước ở nơi bạn cần đến ( Slogan: Putting water where its counts! ), Antelco tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, tất cả đều đã trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong thiết kế và sản xuất để không xảy ra bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào, từ đó xứng với tên gọi Antelco.

Các sản phẩm được sản xuất từ nhựa cao cấp, có khả năng chống tia UV, có độ bền cao, chịu được trong điều kiện môi trường khắc nghiệt mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

bec tuoi cay antelco 1

Béc tưới cây thương hiệu Antelco

II. Các dòng sản phẩm Antelco

1. Béc tưới cây

Antelco chuyên sản xuất các loại béc tưới cây, với các dòng chính:

a. Béc tưới nhỏ giọt

Béc tưới cây nhỏ giọt được gọi là bù áp hay đầu nhỏ giọt bù áp là tưới dạng nhỏ từng giọt nước với lưu lượng không thay đổi khi áp lực trên đường ống thay đổi.

Sản phẩm dùng để tưới nhỏ giọt thích hợp cho những khu vực tưới có áp lực thấp (từ 3m đến 5m). Béc tưới nhỏ giọt, chẳng hạn như Asta Drip, Ceta, Agri Drip,… thường có lưu lượng nước từ 2LPH, 4LPH, 8LPH,…

Sử dụng béc tưới cây nhỏ giọt bù áp sẽ hạn chế sự phát triển của cỏ dại do bề mặt đất luôn khô ráo, giúp tiết kiệm nước cùng với nhân công lao động đồng thời cải thiện tăng năng suất cây trồng.

b. Béc tưới phun sương

Béc tưới cây phun sương tạo nên một chùm nước hạt sương, hạt nước nhỏ mịn.

Áp lực tưới  yêu cầu nhỏ 10m cột nước (1 bar).

Thích hợp cây trồng trong chậu, tưới lan, làm mát trong sân vườn,…

c. Béc tưới phun xòe

Béc tưới phun mưa dạng xòe 360 độ, hạt mưa nhỏ, mịn, màng nước đồng đều, có thể điều chỉnh được bán kính phun trực tiếp trên đầu của béc tưới nên dễ dàng sử dụng cho nhiều loại cây và khu vực tưới khác nhau.

Các béc tưới này có lưu lượng nước lớn, từ 50LPH trở lên nên thường cần áp lực nước từ 1 bar . Thích hợp tưới phun mưa cho những chậu cây, bụi cây, mãng xanh, sân vườn nhỏ, lối đi hẹp, vườn ươm. Có thể sử dụng những khu vực tưới mưa công cộng vẻ đẹp mỹ quan.

bec tuoi cay antelco 2

Béc tưới phun xòe Antelco

Béc tưới phun xòe có loại cố định 360 độ như: Spectrum, Bubbler,… và xòe 360 độ dạng xoay như: Vari Rotor, Mini Rotor Rain, Rotor Max,…

d. Béc tưới phun tia

Béc tưới phun tia có nhiều loại với góc phun đa dạng như: phun góc 90 độ, 180 độ, 360 độ, phun tia 2 bên, hạt nước mưa nhỏ mịn. Có thể điều chỉnh bán kính phun bằng van điều chỉnh trên béc tưới, tuy nhiên thì béc tưới góc 90 độ và 180 độ mới có ưu điểm này.

Áp lực nước từ 1bar trở lên (10m cột nước so với khu vực tưới).

Thích hợp  phun mưa cho sân vườn nhà phố: tưới những luống cây ở hai bên lối đi, bụi cây ở góc sân,…

 

2. Phụ kiện cho hệ thống tưới

Ngoài béc tưới cây, thì Antelco cũng sản xuất một số loại phụ kiện cho hệ thống tưới như: co, tê, nối, bít ống, lọc nước, van điều áp,…sử dụng cho ống LDPE 16mm hoặc 4mm.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho quá trình thi công lắp đặt hệ thống tưới được dễ dàng hơn, có các dụng cụ cắt và đục ống: Key punch ( đục lỗ 4mm cho ống ), 2in1 ( dụng cụ cắt ống và đục lỗ ), Pocket Punch ( dụng cụ đục lỗ cho ống ).

III. Thông số kỹ thuật của béc tưới Antelco

Tất cả các béc tưới Antelco đều có thông số kỹ thuật riêng bao gồm: áp lực nước, lưu lượng nước tưới, bán kính phun, độ đồng đều ( lượng nước phủ trên bề mặt chiếm bao nhiêu % ), độ phủ ( trên 1m2 cây nhận được bao nhiêu lít nước tưới).

Béc tưới nhỏ giọt có áp lực tưới thấp từ 0.5bar ( 5m cột nước so với khu vực tưới ).

bec tuoi cay antelco 4

Béc tưới phun mưa Vari Rotor

Béc tưới phun mưa và phun sương thì cần áp lực tưới lớn hơn từ 1 bar – 2.5 bar tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của mỗi loại.

Dựa vào thông số kỹ thuật của béc tưới, từ đó có thể thiết kế và tính toán số lượng, chủng loại béc tưới phù hợp cho diện tích khu vực trồng cây.

Thị trường hiện nay có vô vàng sản phẩm, mẫu mã và chất lượng khác nhau, tuy nhiên sử dụng những loại béc tưới trôi nổi, kém chất lượng thì rất khó để tính toán một hệ thống tưới hoàn hảo, bên cạnh đó tuổi thọ của từng sản phẩm trong hệ thống cũng giảm mang lại nhiều tác hại cho cây trồng. Vì vậy, Antelco tự tin rằng họ đang bán và mang đến dòng sản phẩm cao cấp nhất đến tay khách hàng, bên cạnh đó đem đến trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng.

Bộ hẹn giờ 1 ngõ 94791

bo hen gio 1 khu vuc co bluetooth 94791 200x210pxl

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon