Sử dụng béc tưới pop up cho tưới cỏ

Tưới cỏ là một công việc quan trọng để duy trì sự xanh tươi và khỏe mạnh của cỏ. Tuy nhiên, tưới cỏ thủ công không chỉ tốn thời gian mà còn không đảm bảo độ ẩm đều cho cỏ. Vì vậy, nhiều người chọn sử dụng hệ thống tưới tự động pop - up để tưới cỏ một cách hiệu quả và tiết kiệm. Vậy lợi ích của tưới tự động pop - up mang lại là gì, và cách lắp đặt hệ thống tưới tự động pop-up làm sao để tưới cỏ hiệu quả, sẽ được Omega giới thiệu qua bài viết này.

Hệ thống tưới tự động pop - up là gì?

Hệ thống tưới tự động pop - up là một hệ thống tưới nước thông minh, có thể điều chỉnh lượng nước và thời gian tưới theo nhu cầu của cỏ. Hệ thống này bao gồm các béc phun nước được lắp đặt dưới mặt đất, có thể tự động nhô lên khi cần tưới và thu lại khi không tưới. Các béc phun nước được kết nối với một bộ điều khiển trung tâm, có thể lập trình theo lịch trình hoặc kích hoạt bằng cảm biến độ ẩm.

su dung bec tuoi pop up trong tuoi co 2

Hệ thống tưới tự động pop - up là một hệ thống tưới nước thông minh, có thể điều chỉnh lượng nước và thời gian tưới theo nhu cầu của cỏ.

Lợi ích và cách lắp đặt hệ thống tưới tự động pop – up

Lợi ích của hệ thống tưới tự động pop - up

Hệ thống tưới tự động pop - up mang lại nhiều lợi ích cho việc tưới cỏ, như:

- Tiết kiệm nước: Hệ thống tưới tự động pop - up có thể điều chỉnh lượng nước phù hợp với từng loại cỏ và điều kiện khí hậu, tránh lãng phí nước do tưới quá nhiều hoặc quá ít.

- Tiết kiệm thời gian: Hệ thống tưới tự động pop - up hoạt động một cách tự động, không cần người can thiệp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cho việc tưới cỏ.

- Tăng hiệu quả: Hệ thống tưới tự động pop - up có thể phân bổ nước đều cho cỏ, giúp cỏ phát triển xanh tươi và khỏe mạnh, tránh sâu bệnh và rêu mốc.

- Tăng thẩm mỹ: Hệ thống tưới tự động pop - up được ẩn dưới mặt đất, không làm xấu đi vẻ đẹp của cỏ và không gây cản trở cho các hoạt động trên cỏ.

su dung bec tuoi pop up trong tuoi co 1

Các béc phun nước được kết nối với một bộ điều khiển trung tâm, có thể lập trình theo lịch trình hoặc kích hoạt bằng cảm biến độ ẩm.

Cách lắp đặt hệ thống tưới tự động pop – up tưới cỏ hiệu quả

Để lắp đặt hệ thống tưới tự động pop – up một cách hiệu quả, bạn cần có các bước sau:

- Cần xác định diện tích, hình dạng và loại cỏ của khu vực muốn tưới, sau đó chọn số lượng, loại và vị trí của các béc phun nước sao cho phủ được toàn bộ khu vực. Bạn cũng cần tính toán lượng nước và áp suất nước cần thiết cho hệ thống.

- Đào các hố nhỏ để lắp các béc phun nước và các ống dẫn nối chúng với nhau. Bạn cũng cần đào một hố lớn để lắp bộ điều khiển trung tâm và kết nối nó với nguồn nước và nguồn điện.

- Lắp đặt các béc phun nước vào các hố đã đào, sau đó nối chúng với các ống dẫn và bộ điều khiển trung tâm. Bạn cũng cần lắp cảm biến độ ẩm nếu có và kiểm tra xem hệ thống hoạt động có đúng không.

- Sau khi lắp đặt xong, nên che phủ các hố đã đào bằng đất và cỏ, sao cho không để lộ các béc phun nước và các ống dẫn. Bạn cũng cần che phủ bộ điều khiển trung tâm bằng một hộp chống nước và chống trộm.

Hệ thống tưới tự động pop - up là một giải pháp hiện đại và tiện lợi cho việc tưới cỏ. Nếu bạn muốn sở hữu một hệ thống tưới tự động pop - up cho khu vườn của mình. Hãy liên hệ đến số hotline hoặc đến showroom của Omega để được tư vấn một cách tốt nhất.

su dung bec tuoi pop up trong tuoi co 3

Sau khi lắp đặt xong, nên che phủ các hố đã đào bằng đất và cỏ, sao cho không để lộ các béc phun nước và các ống dẫn.

Bộ hẹn giờ 1 ngõ 94791

bo hen gio 1 khu vuc co bluetooth 94791 200x210pxl

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon