Những loại béc tưới cây phun mưa phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên có rất nhiều loại béc tưới cây phun mưa được dùng trong hệ thống tưới tự động. Béc tưới phun mưa có nhiều kiểu hình phun tưới khác nhau như: Phun xòe, phun hình tia, phun hình cánh quạt…

I. Béc tưới phun 8 tia Shrubbler

Béc tưới phun mưa đầu béc sẽ phun ra 8 tia cách đều nhau ( mỗi tia cách đều nhau là 45 độ) . Béc được làm từ nhựa có chất lượng cao, đầu béc có lớp chống tia UV để sản phẩm có tuổi thọ cao.

Béc tưới có nhiều dạng liên kết như liên kết với ống mềm là dạng thân cắm, liên kết ren 21mm với ống nhựa cứng như PVC, PPR.. Béc tưới có lưu lượng là 30 lít / giờ, bán kính tưới là 30cm.

Béc có thể điều chỉnh được lưu lượng cũng như là bán kính tưới bằng cách xoay nhẹ đầu béc tưới với 22 vị trí xoay bao gồm 5 cấp khác nhau. Chính vì điều chỉnh được nên béc tưới sử dụng được cho các chậu cây từ nhỏ đến lớn, gốc cây nhỏ đến gốc cây lớn.

Béc tưới phù hợp  tưới cho các cây trồng trong chậu, bồn hoa, khay rau, gốc cây  ban công, nhà phố…

bec tuoi cay phun mua pho bien nhat hien nay

Béc tưới phun mưa Shrubbler - Antelco 

 

Xem chi tiết sản phẩm: http://tuoicay.com/bec-tuoi-cay-phun-mua/bec-tuoi-cay-san-vuon-shrubbler.html

II. Béc tưới phun xòe 360 độ Spectrum

Béc tưới cây phun mưa phun xòe 360 độ hình chiếc dù với các hạt nước nhỏ và mịn. Vừa dùng để tưới nước vừa tạo ra một hình ảnh đẹp khi tưới tạo cho vườn có độ thẩm mỹ cao.

Béc được nhập khẩu trực tiếp từ Australia nên sản phẩm có chất lượng cao, thông số kỹ thuật như mộ tả (chất lượng như nhau). Béc tưới chịu được tia UV, phù hợp môi trường nhiệt đới, sản phẩm có tuổi thọ cao.

Béc tưới có nhiều dạng liên kết như cắm trực tiếp trên ống nhựa mềm, có loại thân cắm với kích thước khác nhau, liên kết ren 21mm với ống cứng như PVC, PPR…Béc có lưu lượng từ 0 đến 70 lít/ giờ, bán kính phun từ 0 đến 2m.

Béc tưới có điều chỉnh được lưu lượng và bán kính phun bằng cách vặn nhẹ đầu béc tưới. Áp lực nước càng cao thì béc phun càng mịn và đều. Vì có độ mịn, lựu lượng nhiều, bán kính rộng nên không chỉ dùng để tưới cây thông thường mà béc tưới còn được sử dụng để tưới phun sương cho hoa lan với quy mô từ nhỏ đến lớn. (Tiết kiệm hơn hẳn so với dùng béc tưới phun sương thông thường).

Béc tưới thường dùng để tưới cho cây trồng trong chậu, bụi cây, vườn rau, nhà kính, nhà màng, vườn ươm giống, vườn tiểu cảnh, phun rửa lá cho hoa , phun tưới hoa lan ….

bec tuoi cay phun mua pho bien nhat hien nay 1

Béc tưới cây phun mưa xòe 360 độ Spectrum

Xem chi tiết sản phẩm: http://tuoicay.com/bec-tuoi-cay-phun-mua/bec-tuoi-cay-san-vuon-hinh-chiec-du.html

III. Béc tưới cây phun mưa Fan

Béc tưới cây phun mưa hình Fan trông giống như hình cánh quạt xòe, tạo màng nước mỏng với các hạt nước mịn và nhỏ không chỉ tưới cho cây mà còn tạo ra một hình ảnh đẹp khi tưới tạo độ thẩm mỹ cho không gian khu vườn.

Béc được nhập khẩu trực tiếp từ Antelco - Australia nên sản phẩm có chất lượng cao, thông số kỹ thuật như mộ tả( chất lượng đồng đều). Béc tưới chịu được tia UV, phù hợp môi trường nhiệt đới, sản phẩm có tuổi thọ cao.

Béc có nhiều dạng liên kết như liên kết với ống nhựa mềm 16mm với thân cắm có kích thước khác nhau, liên kết ren 21mm với ống PVC, PPR… Béc tưới có lưu lượng từ 0 đến 200 lít/ giờ , bán kính phun 0 đến 3m. Béc có 3 loại : gốc phun 90 độ, gốc phun 180 độ và gốc phun 360 độ.

Béc tưới có thể điều chỉnh được lưu lượng và bán kính tưới. Béc tưới phun về một phía nên sẽ không làm ướt lối đi tạo cảm giác thoải mái khi thăm quan sân vườn trong lúc đang tưới.

Béc thích hợp phun mưa cho sân vườn nhà phố: hàng cây ở hai bên lối đi, cắm sát vào vách tường nhà để không phun vào tường. Tưới phun mưa cho bãi cỏ nhỏ trong sân vườn, vườn tiểu cảnh, …

bec tuoi cay phun mua pho bien nhat hien nay 2

Béc tưới cây phun mưa Fan 180 độ có điều chỉnh

 

Xem chi tiết sản phẩm: http://tuoicay.com/bec-tuoi-cay-phun-mua/dau-tuoi-cay-san-vuon-360.html

Bộ hẹn giờ 1 ngõ 94791

bo hen gio 1 khu vuc co bluetooth 94791 200x210pxl

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon