Nên sử dụng hệ thống tưới tự động nào cho sân vườn

Trong thời đại hiện đại hóa như hiện nay, nhu cầu về hưởng thụ không gian sống ngày càng tang cao. Trong đó, có việc trồng cây tại nhà, tuy nhiên rất ít người có thời gian để chăm sóc tốt cây trồng. Do đó, nhu cầu sử dụng hệ thống tưới tự động cũng được quan tâm, nhưng nhiều khách hàng không biết lựa chọn và sử dụng hệ thống tưới tự động thế nào để phù hợp với sân vườn tại nhà.

Qua bài viết này Omega sẽ chỉ cách để lựa chọn cũng như sử dụng hệ thống tưới tự động phù hợp cho sân vườn tại nhà.

Tại sao phải dùng hệ thống tưới tự động cho sân vườn.

Đa phần khách hàng đến với Omega đều có nhu cầu trồng cây tại nhà nhưng lại ít thời gian ở nhà để chăm sóc, thường xuyên đi công tác xa. Nhưng mong muốn có không gian xanh để thư giãn sau thời gian làm việc.

Vì vậy, hệ thống tưới tự động là giải pháp giúp khách hàng dễ dàng tưới cây mà không tốn quá nhiều thời gian, cũng như tiết kiệm được chi phí nước hàng tháng. Không cần phải lo cây trồng không được tưới nước thường xuyên. Với hệ thống tưới tự động nhập khẩu từ nước ngoài, giúp khách hàng có thể điều chỉnh dễ dàng lượng nước, thời gian tưới cây, số lần tưới qua điện thoại thông minh.

nen su dung he thong tuoi tu dong nao cho san vuon 2

Hệ thống tưới tự động là giải pháp giúp khách hàng dễ dàng tưới cây mà không tốn quá nhiều thời gian, cũng như tiết kiệm được chi phí nước hàng tháng.

Cùng với độ bền cao của hệ thống tưới tự động, khách hàng cũng không cần phải lo ngại các thiết bị tưới cây bị tác động bởi môi trường, cũng như thời tiết.

Lựa chọn hệ thống tưới tự động phù hợp cho sân vườn

Để lựa chọn hệ thống tưới tự động phù hợp, khách hàng cần liệt kê ra rõ số lượng cây trồng đang trồng tại vườn, diện tích khu vườn, loại cây trồng gồm những loại cây nào, nguồn nước gần nhất tại sân vườn ở đâu. Để các tư đơn vị tư vấn lắp đặt hệ thống tưới tự động có thể tư vấn tốt nhất.

Hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các phương pháp tưới cây tự động phù hợp cho sân vườn.

Hệ thống tưới tự động nhỏ giọt cho sân vườn.

Đối với các sân vườn trồng cây, hoa trong chậu, hoặc các cây cảnh có gốc to thì phương pháp tưới tự động nhỏ giọt sẽ giúp cây trồng hấp thụ nước tốt nhất, cung cấp chính xác lượng nước cho cây phát triển và tiết kiệm lượng nước đáng kể khi tưới cây.

nen su dung he thong tuoi tu dong nao cho san vuon 4

Đối với các sân vườn trồng cây, hoa trong chậu, hoặc các cây cảnh có gốc to thì phương pháp tưới tự động nhỏ giọt sẽ giúp cây trồng hấp thụ nước tốt nhất

Hệ thống tưới tự động phun mưa cho sân vườn.

Phương pháp tưới cây tự động này phù hợp cho sân vườn có diện tích lớn, trồng đa dạng loại cây. Giúp các tia nước được phân bố đều ra các khu vực cần tưới, cây trồng được cung cấp lượng nước đủ cũng như độ ẩm giúp cây xanh tốt.

Hệ thống tưới tự động phun sương cho sân vườn.

Lưu lượng nước tưới cây của phương pháp tưới tự động phun sương tạo thành màn nước mỏng, mịn phù hợp với các vườn cây, sân vườn có cây trồng dạng treo như hoa lan, các giỏ hoa treo,…Phương pháp này ngoài giúp cây được tưới đều, còn giúp làm mát cho khu vườn của bạn.

nen su dung he thong tuoi tu dong nao cho san vuon 3

Cùng với độ bền cao của hệ thống tưới tự động, khách hàng cũng không cần phải lo ngại các thiết bị tưới cây bị tác động bởi môi trường, cũng như thời tiết.

Lưu ý khi sử dụng hệ thống tưới tự động sân vườn

Khi sử dụng hệ thống tưới tự động cho sân vườn, khách hàng cần lưu ý những điều sau đây để hệ thống tưới luôn hoạt động tốt.

Thường xuyên kiểm tra định kỳ hệ thống tưới tự động và vệ sinh đường ống để không bị tắc nghẽn.

Chọn hệ thống tưới tự động phù hợp cho sân vườn của mình cũng như tính toán kĩ diện tích khu vườn để chọn thiết bị lắp đặt cho phù hợp.

Nếu sân vườn quá lớn và nhiều khu vực trồng cây, nên chia khu để lắp đặt hệ thống tưới tự động cho phù hợp.

Đối với hệ thống tưới tự động có máy bơm nên chọn công suất máy bơm cho phù hợp.

Trên đây là cách sử dụng cũng như lưu ý khách hàng cần biết khi lắp đặt hệ thống tưới tự động. Để được tư vấn rõ hơn và lựa chọn được thiết bị tưới cây tự động phù hợp, khách hàng có thể đến showroom hoặc liên hệ qua hotline của Omega để được hỗ trợ.

nen su dung he thong tuoi tu dong nao cho san vuon 1

Thường xuyên kiểm tra định kỳ hệ thống tưới tự động và vệ sinh đường ống để không bị tắc nghẽn.

Bộ hẹn giờ 1 ngõ 94791

bo hen gio 1 khu vuc co bluetooth 94791 200x210pxl

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon