Lợi ích của hệ thống tưới tự động cho vườn rau tại nhà

Hiện nay, rất nhiều gia đình tận dụng khoảng không gian trước ban công hoặc sân thượng để trồng rau. Tuy nhiên lại không có nhiều thời gian để chăm sóc, do đó hệ thống tưới tự động tại nhà đã xuất hiện để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc cây, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian cho nhiều gia đình.

Bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những lợi ích mà hệ thống tưới tự động mang lại. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn giải pháp tưới tự động phù hợp cho vườn rau của mình.

Những điều cơ bản về hệ thống tưới tự động vườn rau

Hệ thống tưới tự động vườn rau bao gồm: Máy bơm áp suất (dành cho những nhà có áp suất nước yếu), Đồng hộ hẹn giờ tưới tự động, ống dẫn nước, các béc tưới tự động,… Các thiết bị này tạo thành một hệ thống tưới tự động hoàn chỉnh, giúp vận chuyển nước từ nguồn nước đến vị trí vườn rau cần tưới.

Hệ thống tưới tự động này sẽ hoạt động dựa trên cơ chế hẹn giờ. Khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh thời gian cần tưới trong ngày cũng như thời gian tưới trong bao lâu. Giúp vườn rau luôn được đảm bảo cung cấp lượng nước cẩn thiết, và phát triển ngày càng xanh tốt, tiết kiệm được thời gian chăm sóc rau hàng ngày.

loi ich cua he thong tuoi tu dong cho vuon rau tai nha 4

Hệ thống tưới tự động này sẽ hoạt động dựa trên cơ chế hẹn giờ. Khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh thời gian cần tưới trong ngày.

Các loại hệ thống tưới tự động cho vườn rau tại nhà

Hệ thống tưới tự động nhỏ giọt

Với hệ thống tưới tự động nhỏ giọt, nước sẽ được luân chuyển chính xác đến từng khay rau. Đặc biệt, với phương pháp tưới tự động này sẽ không làm nước vung vãi ra ngoài, giúp rau hấp thụ lượng nước tốt nhất và tiết kiệm nước một cách đáng kể.

Hệ thống tưới tự động nhỏ giọt thường được dùng cho mô hình trồng rau trong chậu hoặc thùng xốp, trồng rau trên giàn hoặc kệ phân cấp ở ban công. Phù hợp cho các không gian nhỏ như ban công.

Hệ thống tưới tự động phun mưa

Hệ thống tưới tự động phun mưa phù hợp với mô hình trồng rau trên sân thượng hoặc các sân vườn diện tích lớn. Giúp toàn bộ rau được tưới một lượng nước đồng đều, rau sẽ nhanh chóng phát triển và đem lại năng suất tốt nhất.

loi ich cua he thong tuoi tu dong cho vuon rau tai nha 3

Hệ thống tưới tự động phun mưa phù hợp với mô hình trồng rau trên sân thượng hoặc các sân vườn diện tích lớn.

Hệ thống tưới tự động phun sương

Nếu với diện tích trồng rau quy mô hơn như trong nhà kính hoặc với mục đích kinh doanh. Hệ thống tưới tự động phun sương rất thích hợp giúp tạo độ ẩm với những hạt nước dưới dạng sương mịn tỏa đều, làm môi trường xung quanh mát mẻ giúp rau phát triển nhanh.

loi ich cua he thong tuoi tu dong cho vuon rau tai nha 2

Toàn bộ rau được tưới một lượng nước đồng đều, rau sẽ nhanh chóng phát triển và đem lại năng suất tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống tưới tự động vườn rau

Hệ thống tưới tự động cho vườn rau giúp mang lại rất nhiều lợi ích như:

Giúp vườn rau được cung cấp lượng nước đầy đủ, phát triển nhanh và nhanh chống thu hoạch.

Tiết kiệm thời gian tưới cây hàng ngày, giúp khách hàng yên tâm vườn rau tại nhà vẫn được chăm sóc tốt khi đi du lịch hoặc công tác xa nhà.

Tiết kiệm được lượng nước cần tưới so với phương pháp tưới cây thông thường. Tiết kiệm chi phí hàng tháng cho gia đình bạn.

Nếu cần tư vấn nhiều hơn về hệ thống tưới tự động cho vườn rau. Khách hàng có thể liên hệ đến Omega để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho hệ thống tưới tự động vườn rau tại nhà.

loi ich cua he thong tuoi tu dong cho vuon rau tai nha 1Tiết kiệm thời gian tưới cây hàng ngày, giúp khách hàng yên tâm vườn rau tại nhà vẫn được chăm sóc tốt khi đi du lịch hoặc công tác xa nhà.

 

Bộ hẹn giờ 1 ngõ 94791

bo hen gio 1 khu vuc co bluetooth 94791 200x210pxl

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon