Lợi ích của bộ điều khiển wifi 6 cổng 57946 Orbit cho khu vườn

Để chăm sóc cho khu vườn một cách hiệu quả cần tưới cây một cách thường xuyên để cây trồng luôn được cung cấp đủ lượng nước cần thiết. Nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc cây trồng tại khu vườn của mình thì hệ thống tưới tự động là giải pháp vô cùng hiệu quả. Trong đó có bộ điều khiển Wifi 6 cổng 57946 Orbit sẽ giúp bạn dễ dàng tưới cây thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Có thể tưới cho khu vườn của mình ở mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn. Qua bài viết này, Omega sẽ giới thiệu đến bạn bộ điều khiển tưới tự động này, cũng như lợi ích và cách sử dụng làm sao cho hiệu quả.

Thông số kỹ thuật của bộ điều khiển wifi 6 cổng 57946 Orbit

Bộ hẹn giờ tưới tự động wifi 6 cổng 57946 Orbit có màn hình 6 khu vực cho phép điều khiển từ xa thông qua wifi.

Người dùng có thể điều khiển bộ hẹn giờ bằng ứng dụng trên hệ điều hành Android, iOS hoặc thao tác trực tiếp trên thiết bị với giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Bộ hẹn giờ tưới tự động này được thiết lập sẵn 6 khu vực để áp dụng được hầu hết các hệ thống phun tưới tại gia giúp tiết kiệm nước lên đến 50%.

Với công nghệ WeatherSense cung cấp nước tưới thông minh dựa trên các điều kiện địa hình như độ dốc, loại đất, ánh nắng/ bóng mát.

Thiết bị còn có thể có tủ khóa để tiện đặt trong nhà lẫn ngoài trời.

Bộ hẹn giờ tự động wifi 6 cổng 57946 sử dụng nguồn điện 220V. Gia công cho ống dẫn ½”, ¾”, 1”.

bo dieu khien wifi 6 cong 57964 orbit 1

Bộ hẹn giờ tưới tự động wifi 6 cổng 57946 Orbit có màn hình 6 khu vực cho phép điều khiển từ xa thông qua wifi.

Lợi ích và cách sử dụng bộ điều khiển wifi 6 cổng 57946 Orbit

Lợi ích của bộ điều khiển wifi 6 cổng 57946 Orbit.

Kết nối ổn định và mạnh mẽ: Bộ điều khiển sử dụng công nghệ wifi mới nhất nên mang lại tốc độ kết nối nhanh hơn và ổn định hơn. Giúp thiết bị trong khu vườn của bạn như máy bơm nước, hệ thống tưới tự động,.. hoạt động một cách hiệu quả.

Dễ dàng quản lý: Bộ điều khiển Orbit được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bạn có điều chỉnh thông qua ứng dụng trên điện thoại để điều chỉnh thời gian, lưu lượng tưới cho các thiết bị tưới tự động trong khu vườn của bạn.

Tiết kiệm năng lượng: Bộ điều khiển Wifi 6 cổng 57946 Orbit được thiết kế giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như hóa đơn tiền nước hàng tháng.

bo dieu khien wifi 6 cong 57964 orbit 2

Bộ điều khiển sử dụng công nghệ wifi mới nhất nên mang lại tốc độ kết nối nhanh hơn và ổn định hơn.

Cách sử dụng bộ điều khiền wifi 6 cổng 57946 Orbit để mang lại hiệu quả

Sử dụng máy bơm nước tự động: Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển wifi 6 cổng 57946 Orbit để điều khiển máy bơm nước tự động theo lịch trình hoặc theo từng điều kiện thời tiết cụ thể. Điều này giúp bạn tiết kiệm nước và đảm bảo cây trồng luôn có đủ nước cần thiết.

Sử dụng cảm biến để theo dõi tình trạng cây trồng: Bạn cũng có thể sử dụng bộ điều khiển Orbit kết hợp với các thiết bị cảm biến nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng. Bộ điều khiển Wifi 6 cổng 57946 Orbit sẽ gửi thông tin này đến điện thoại thông minh của bạn, giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng tưới cây trong khu vườn của bạn để kịp thời điều chỉnh thời gian tưới và lượng nước tưới.

Nhìn chung, bộ điều khiển Wifi 6 cổng 57946 Orbit là một công cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng điều khiển các thiết bị tưới tự động trong vườn từ xa. Với những lợi ích mà bộ điều khiển này mang lại, bạn có thể quản lý vườn cây của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Để biết thêm về thông tin bộ điều khiển này, bạn có thể liên hệ đến số hotline hoặc showroom của Omega để được hỗ trợ.

bo dieu khien wifi 6 cong 57964 orbit 3

Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển wifi 6 cổng 57946 Orbit để điều khiển máy bơm nước tự động theo lịch trình hoặc theo từng điều kiện thời tiết cụ thể.

Bộ hẹn giờ 1 ngõ 94791

bo hen gio 1 khu vuc co bluetooth 94791 200x210pxl

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon