Lắp đặt hệ thống tưới cây tự động cần lưu ý những gì

Hệ thống tưới tự động là giải pháp rất tiện ích dành cho các cư dân sinh sống tại các thành phố lớn, có ít thời gian để chăm sóc khu vườn của mình. Hệ thống tưới tự động giúp cây trồng tại nhà phát triển một cách tốt nhất, luôn được tưới cây đúng thời gian đã được hẹn sẵn. Tuy nhiên, khách hàng vẫn còn rất nhiều thắc mắc về hệ thống tưới tự động được cấu tạo thế nào, bao gồm những thiết bị gì.

Qua bài viết này, Omega sẽ giới thiệu cho khách hàng biết cấu tạo hệ thống tưới tự động bao gồm những gì.

Hệ thống tưới tự động là gì?

Hệ thống tưới tự động có chức năng giúp trung chuyển nguồn nước từ nguồn đến vị trí cây trồng cần tưới. Hệ thônga tưới hoạt động đúng thời gian nhờ bộ hẹn giờ tưới cây tự động, giúp điều khiển từ xa, khách hàng dễ dàng bật, tắt hệ thống tưới hoặc điều chỉnh thời gian tưới cây thông qua điện thoại thông minh. Tiết kiệm được thời gian và lưu lượng nước tưới trong mỗi lần tưới cây.

Tưới tự động là một hệ thống bao gồm các béc tưới tự động được kết nối đến các cây trồng qua hệ thống ống dẫn nước. Khách hàng có thể đa dạng lựa chọn phương pháp tưới tự động như: Tưới phun sương, tưới phun mưa, tưới nhỏ giọt,… để lựa chọn béc tưới cho phù hợp.

he thong tuoi tu dong bao gom nhung thiet bi nao 2

Hệ thống tưới tự động có chức năng giúp trung chuyển nguồn nước từ nguồn đến vị trí cây trồng cần tưới.

Chi phí và những lưu ý khi dùng hệ thống tưới tự động

Chi phí lắp đặt hệ thống tưới tự động

Tùy vào quy mô sân vườn cũng như mục đích sử dụng hệ thống tưới tự động mà chi phí lắp đặt và thiết bị tưới cây tự động có khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị tư vấn và lắp đặt hệ thống tưới tự động cung cấp các thiết bị tưới cây nhập khẩu. Khách hàng có thể đến xem và nghe tư vấn để có thể lắp đặt được hệ thống tưới tự động ưng ý, phù hợp với mục đích sử dụng và cây trồng tại nhà.

he thong tuoi tu dong bao gom nhung thiet bi nao 3

Tùy vào quy mô sân vườn cũng như mục đích sử dụng hệ thống tưới tự động mà chi phí lắp đặt và thiết bị tưới cây tự động có khác nhau.

Dùng hệ thống tưới tự động cần máy bơm không

Một số hệ thống tưới tự động hay tưới cây truyền thống thường có máy bơm khiến khách hàng lầm tưởng tất cả hệ thống tưới cây đều cần máy bơm. Tuy nhiên, máy bơm chỉ cần thiết cho các hệ thống tưới cây tự động ở nhiều tầng khác nhau hoặc ở những khu vực nước yếu.

Do đó, khách hàng cần liên hệ các đơn vị tư vấn và lắp đặt hệ thống tưới tự động, để có thể được khảo sát và tư vấn một cách tốt nhất cho hệ thống tưới cây tại nhà. Giúp tiết kiệm chi phí khi lắp đặt hệ thống tưới cây tự động.

he thong tuoi tu dong bao gom nhung thiet bi nao

Máy bơm chỉ cần thiết cho các hệ thống tưới cây tự động ở nhiều tầng khác nhau hoặc ở những khu vực nước yếu.

Độ bền của hệ thống tưới tự động

Yếu tố về độ bền của các thiết bị tưới cây tự động được khách hàng vô cùng quan tâm khi mua hàng. Và hiện nay trên thị trường cũng rất đa dạng các sản phẩm với chất lượng khác nhau.

Do đó, để lựa chọn thiết bị tưới cây tự động tốt, có độ bền cao, chịu được tác động manh của thời tiết, khách hàng cần tìm đến những đơn vị cung cấp thiết bị tưới cây có giấy tờ rõ rang. Tốt nhất nên lựa chọn những thiết bị tưới cây tự động có độ bền cao được nhập khẩu từ Israel, USA, Australia,…Tuy chi phí cho các thiết bị tưới cây này cao, nhưng về lâu dài thì sẽ rất lợi vì tính bền bỉ của sản phẩm. Khách hàng có thể sử dụng trong thời gian dài, không cần phải thay thế thiết bị, chỉ cần thường xuyên vệ sinh và kiểm tra định kỳ chất lượng hệ thống tưới tự động.

 

he thong tuoi tu dong bao gom nhung thiet bi nao 1

Yếu tố về độ bền của các thiết bị tưới cây tự động được khách hàng vô cùng quan tâm khi mua hàng. Và hiện nay trên thị trường cũng rất đa dạng các sản phẩm với chất lượng khác nhau.

Bộ hẹn giờ 1 ngõ 94791

bo hen gio 1 khu vuc co bluetooth 94791 200x210pxl

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon