Hiệu quả của cảm biến mưa 57069N – Orbit cho khu vườn của bạn

Việc lắp đặt hệ thống tưới tự động là giải pháp tuyệt vời để chăm sóc hiệu quả cho khu vườn của bạn. Nhưng đối với những vùng có thời tiết thất thường dễ xảy ra mưa bất chợt thì việc chăm sóc cây trồng trở nên khó khăn hơn. Để giải quyết vấn đề đó, hôm nay Omega sẽ giới thiệu đến khách hàng bộ cảm biến mưa 57069N đến từ hãng Orbit – Hoa Kỳ, sẽ giúp bạn chăm sóc cây trồng một cách hiệu quả trong những ngày mưa. Qua bài viết này, Omega sẽ bạn hiểu rõ cảm biến mưa là như thế nào cũng như những lợi ích mà cảm biến mưa mang lại.

Cảm biến mưa 57069N – Orbit là gì?

Cảm biến mưa 57069N – Orbit là một thiết bị điện tử nhỏ gọn, được sử dụng để phát hiện lượng mưa. Thiết bị này có thể được sử dụng trong hệ thống tưới tự động để ngăn chặn việc tưới nước khi trời mưa.

Bộ cảm biến mưa 57069N – Orbit được đóng gói theo quy cách 1 cái/ hộp.

Sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu uy tín nên có độ bền rất cao, chịu được sự tác động khắc nghiệt của thời tiết.

hieu qua cua cam bien mua 57069N Orbit 1

Thiết bị này có thể được sử dụng trong hệ thống tưới tự động để ngăn chặn việc tưới nước khi trời mưa.

Hiệu quả và mẹo sử dụng bộ cảm biến mưa 57069N – Orbit

Hiệu quả của bộ cảm biến mưa 57069N – Orbit

Độ chính xác của cảm biến: Cảm biến mưa 57069N có độ chính xác rất cao, có thể phát hiện lượng mưa từ 0,25mm. Khi bộ cảm biến phát hiện mưa trong thời gian hệ thống tự động đang tưới cây, sẽ giúp hệ thống ngắt không tưới nữa. Giúp cây trồng không bị tình trạng quá dư nước khi tưới.

Vị trí đặt cảm biến: Nên đặt cảm biến mưa 57069N ở vị trí cao nhất trong khu vườn của bạn, hạn chế bị che chắn bởi cây cối hay bất kỳ vật thể nào khác. Để cảm biến mưa hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Loại hệ thống tưới cây: Cảm biên mưa 57069N có thể dùng được cho tất cả hệ thống tưới tư động khác nhau bao gồm: tưới tự động nhỏ giọt, tưới tự động phun mưa,…

Nhìn chung, cảm biến mưa 57069N xuất xứ từ Orbit là một thiết bị hiệu quả, có thể giúp bạn tiết kiệm nước và bảo vệ cây trồng của bạn không bị tưới quá nhiều khi trời mưa.

hieu qua cua cam bien mua 57069N Orbit 2

Khi bộ cảm biến phát hiện mưa trong thời gian hệ thống tự động đang tưới cây, sẽ giúp hệ thống ngắt không tưới nữa. Giúp cây trồng không bị tình trạng quá dư nước khi tưới.

Mẹo sử dụng cảm biến mưa 57069N – Orbit hiệu quả

Đặt cảm biến ở nơi có nhiều ánh sáng mặt trời. Điều này giúp cảm biến hoạt động một cách chính xác khi có sự biến đổi về thời tiết.

Giữ cho điện cực của cảm biến sạch sẽ. Điều này sẽ giúp cảm biến phát hiện lượng nước trong đất chính xác hơn.

Thường xuyên kiểm tra cảm biến để đảm bảo luôn hoạt động bình thường.

Với những thông tin trên về cảm biến mưa 57069N – Orbit, Omega hy vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cảm biến phù hợp cho hệ thống tưới tự động cho khu vườn của mình. Nếu ban cần thêm thông tin về cảm biến mưa 57069N và để mua được hàng nhập khẩu chính ngạch bạn có thể liên hệ đến số hotline hoặc showroom của Omega để được hỗ trợ.

hieu qua cua cam bien mua 57069N OrbitCảm biến được kết nối trực tiếp vào bộ hẹn giờ tưới tự động của hệ thống để có thể dừng việc tưới khi trời mưa

Bộ hẹn giờ 1 ngõ 94791

bo hen gio 1 khu vuc co bluetooth 94791 200x210pxl

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon