Hệ thống tưới phun sương có gì nổi bật

Hệ thống tưới phun sương được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Với nhiều chức năng đa dạng cũng như những giá trị mà hệ thống tưới tự động này mang lại. Đa phần khách hàng tìm đến hệ thống tưới phun sương chỉ vì tính năng làm mát và tạo ẩm của hệ thống tưới. Nhưng thông qua bài viết hôm nay, Omega xin phép giới thiệu đến quý khách hàng những chức năng khác và lợi ích khác mà hệ thống tưới phun sương mang lại.

Tại sao phải dùng hệ thống tưới phun sương tưới cây?

Hệ thống tưới phun sương giúp việc tưới cây trở nên dễ dàng, đặc biệt đối với những loại cây thân mềm như: rau, hoa hoặc hoa lan, thì hệ thống tưới phun sương giúp cây không bị dập, tránh gây ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Ngoài ra, hệ thống tưới phun sương cũng giúp đất không bị ngập úng nếu tưới quá nhiều, cung cấp được độ ẩm cần thiết cho mảng xanh của khu vườn nhà bạn.

he thong tuoi phun suong co gi noi bat 1

Đa phần khách hàng tìm đến hệ thống tưới phun sương chỉ vì tính năng làm mát và tạo ẩm của hệ thống tưới.

Đặc điểm nổi bật của hệ thống tưới phun sương

Với những ứng dụng trên và lợi ích vượt trội mà hệ thống tưới phun sương mang lại so với phương pháp tưới cây truyền thống. Hệ thống tưới phun sương còn có những đặc điểm nổi bật như:

Hệ thống tưới phun sương giúp tránh dập và ngập úng cây

Hệ thống tưới phun sương hoạt động dựa trên nguyên lý phân tách dòng nước thành những màn nước với hạt nước nhỏ li ti. Chúng sẽ giúp cây trồng ở nhà bạn được đảm bảo không bị dập nát do những hạt nước quá to và mạnh. Và cũng tránh tạo ra tính trạng ngập úng nước do lượng nước quá lớn đến từ tưới cây truyền thống. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của cây.

he thong tuoi phun suong co gi noi bat 4

Hệ thống tưới phun sương giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lượng nước tưới cũng như số lần tưới trong ngày cho khu vườn.

Hệ thống tưới phun sương tự động

Với những loại cây khác nhau thì lượng nước cũng như số lần tưới trong ngày cũng rất khác biệt. Hệ thống tưới phun sương là phương pháp hữu hiệu giúp tránh lãng phí lượng nước cũng như tiết kiệm thời gian tưới cây hàng ngày.

Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng các loại thiết bị hẹn giờ tưới cây tự động. Với tính năng hẹn giờ sẽ giúp hệ thống tưới phun sương được tưới đúng với thời gian được điều chỉnh sẵn cũng như số lần tưới cây trong ngày. Giúp khách hàng chủ động trong việc chăm sóc khu vườn của mình được tốt nhất.

he thong tuoi phun suong co gi noi bat 3

Hệ thống tưới phun sương là phương pháp hữu hiệu giúp tránh lãng phí lượng nước cũng như tiết kiệm thời gian tưới cây hàng ngày.

Hệ thống tưới phun sương tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ

Với nguyên lý hoạt động của mình hệ thống tưới phun sương giúp tiết kiệm một lượng nước đáng kể khi tưới cây. Ngoài ra, còn cung cấp đầy đủ độ ẩm cho cây trồng. Bên cạnh đó, chi phí lắp đặt cho hệ thống tưới phun sương tự động cũng không quá cao.

Hầu hết các thiết bị của hệ thống tưới tự động cũng hoạt động với công suất thấp, giúp khách hàng không lo về mức tiêu thụ điện năng mà thiết bị này mang lại so với máy bơm hay vòi phun nước thông thường.

Hệ thống tưới phun sương dễ dàng vận hành

Hệ thống tưới phun sương hiện nay có nhiều loại dễ dàng điều khiển từ xa thông qua remote hoặc các ứng dụng. Giúp khách hàng dễ dàng tối ưu và điều chỉnh thời gian tưới cây hàng ngày ở bất kỳ đâu. Không lo việc cây trồng không được tưới đúng giờ, khi đang ở xa nhà.

Để có được hệ thống tưới phun sương tốt nhất và đáp ứng được yêu cầu của mình, quý khách hàng có thể liên hệ đến Omega để được tư vấn lắp đặt cho mình hệ thống tưới tự động ưng ý nhất.

he thong tuoi phun suong co gi noi bat 2

Với nguyên lý hoạt động của mình hệ thống tưới phun sương giúp tiết kiệm một lượng nước đáng kể khi tưới cây.

Bộ hẹn giờ 1 ngõ 94791

bo hen gio 1 khu vuc co bluetooth 94791 200x210pxl

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon