Giải pháp lắp đặt hệ thống tưới tự động cho ban công nhỏ

Nhiều khách hàng đến Omega có hỏi để lắp đặt hệ thống tưới tự động cho ban công chung cư nhỏ phải làm thế nào. Vì hiện nay, khách hàng đã nhận thấy rằng những lợi ích của hệ thống tưới tự động, giúp tiết kiệm thời gian và nước cho việc chăm sóc cây trồng. Giữ cho cây cối trồng ở ban công luôn xanh tươi và phát triển tốt.

Qua bải viết này, Omega sẽ làm rõ để khách hàng dễ dàng có giải pháp lắp đặt cũng như lựa chọn thiết bị tưới cây phù hợp cho hệ thống tưới tự động của gia đình mình.

Lợi ích của hệ thống tưới tự động ở ban công

Với nhiều gia đình không có thời gian thường xuyên ở nhà, phải đi công tác liên tục nhưng vẫn muốn có mảng xanh ở ban công nhà. Thì việc lắp đặt hệ thống tưới tự động cho ban công là phương án tuyệt vời.

Bởi hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị tưới cây tự động, giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh thời gian tưới cây thông qua điện thoại thông minh. Đồng thời cũng giúp tiết kiệm nước, không phải lo cây trồng không được tưới nước khi vắng nhà.

giai phap lap dat he thong tuoi tu dong cho ban cong nho 1

Với nhiều gia đình không có thời gian thường xuyên ở nhà, phải đi công tác liên tục nhưng vẫn muốn có mảng xanh ở ban công nhà. Thì việc lắp đặt hệ thống tưới tự động cho ban công là phương án tuyệt vời. 

Những hệ thống thống tưới tự động phù hợp cho ban công

Hệ thống tưới tự động dùng pin

Hệ thống tưới tự động dùng pin có thể lắp đặt một cách dễ dàng và không cần đến nguồn điện. Có thể tự động tưới cây theo lịch trình được thiết lập sẵn, hệ thống tưới tự động này còn có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh, giúp khách hàng có thể tùy chỉnh hay theo dõi lịch trình tưới cây từ một nơi khác một cách dễ dàng.

giai phap lap dat he thong tuoi tu dong cho ban cong nho 4

Hệ thống tưới tự động dùng pin có thể lắp đặt một cách dễ dàng và không cần đến nguồn điện.

Hệ thống tưới tư động kết nối với nguồn nước

Nếu khách hàng có nguồn nước gần ban công thì phương pháp này rất phù hợp với ban công của bạn. Khách hàng có thể dễ dàng kết nối hệ thống tưới tự động vào nguồn nước và dẫn hệ thống tưới cây ra các khu vực cần tưới.

Hệ thống tưới tự động này dễ dàng kích hoạt thông qua bộ cảm biến tự động và cung cấp lượng nước cần thiết cho cây trồng. Khách hàng dễ dàng điều chỉnh thời gian tưới cây cũng như số lần tưới trong ngày thông qua đồng hồ hẹn giờ tưới cây tự động được gắn ở nguồn nước.

giai phap lap dat he thong tuoi tu dong cho ban cong nho 2

Khách hàng có thể dễ dàng kết nối hệ thống tưới tự động vào nguồn nước và dẫn hệ thống tưới cây ra các khu vực cần tưới.

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống tưới tự động ban công

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống tưới tự động được nhập khẩu từ Israel, Mỹ, Australia,..có độ bền cao, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn được hệ thống tưới tự động phù hợp khách hàng cần xác định được những yêu cầu cũng như điều kiện sau:

Số lượng cây trồng và loại cây trồng ở ban công của mình. Để chọn béc tưới cây phù hợp cũng như số lượng béc tưới cây.

Nguồn nước gần nhất dẫn nước đến ban công. Nếu nguồn nước quá xa ban công, hãy tìm đến các đơn thị thi công hệ thống tưới tự động để được tư vấn phương pháp tốt nhất.

Nếu có thắc mắc về hệ thống tưới cây tự động, khách hàng có thể liên hệ với Omega để được hỗ trợ và tư vấn. Lựa chọn cho gia đình mình được hệ thống tưới cây tiện dụng nhất, đáp ứng được nhu cầu tươi cây của quý khách hàng. 

giai phap lap dat he thong tuoi tu dong cho ban cong nho 3

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống tưới tự động được nhập khẩu từ Israel, Mỹ, Australia,..có độ bền cao, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Bộ hẹn giờ 1 ngõ 94791

bo hen gio 1 khu vuc co bluetooth 94791 200x210pxl

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon