Chăm sóc sân vườn hiệu quả bằng béc tưới cỏ phun mưa Spray

Béc tưới cỏ phun mưa Spray là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế về cung cấp nước đều và mịn cho cỏ sân vườn có xuất xứ từ USA. Vậy làm thế nào để sử dụng béc tưới cỏ phun mưa Spray một cách hiệu quả cho khu vườn của bạn, cũng như có thể dùng để tưới cho loại cây nào sẽ được Omega giới thiệu cho bạn thông qua bài viết này.

Thông số kĩ thuật của béc tưới cỏ phun mưa Spray

Béc tưới cỏ phun mưa Spray khi phun tạo nên một màn mưa bao phủ đồng đều, có thể điều chỉnh được lưu lượng và bán kính tưới với góc phun từ 25 đến 360 độ.

Béc tưới giúp tiết kiệm điện nước và các chi phí bảo dưỡng liên quan.

Thân phun được chôn sâu dưới đất và nhô lên khoảng 4’’ khi đến thời gian tưới.

Béc tưới cỏ Spray được làm từ vật liệu chống tia UV, sử dụng lâu bền trong mọi điều kiện khí hậu và chế độ dinh dưỡng ứng dụng trong sân vườn.

Với công nghệ bức màn mưa, Spray tạo nên một hệ thống tưới với màn mưa tuyệt đẹp bao phủ đồng đều phạm vi tưới.

cham soc san vuon hieu qua bang bec tuoi co Spray 3

Béc tưới cỏ phun mưa Spray là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế về cung cấp nước đều và mịn cho cỏ sân vườn có xuất xứ từ USA.

Cách sử dụng và một số mẹo để sử dụng béc tưới cỏ phun mưa Spray hiệu quả

Cách sử dụng béc tưới cỏ phun mưa Spray

Tưới nước cho cỏ: Béc tưới cỏ phun mưa Spray là lựa chọn tuyệt vời để tưới cỏ cho sân vườn. Béc tưới có phạm vị phủ sống rộng và cung cấp lượng nước mịn, điều này giúp cỏ của bạn phát triển khỏe mạnh. Để tưới nước cho cỏ bằng béc tưới này, hãy lắp đặt béc tưới vào hệ thống tưới tự động của bạn và điều chỉnh lượng nước phù hợp với nhu cầu tưới cây cho khu vườn của bạn.

Tưới cho cây trồng: Béc tưới cỏ phun mưa Spray còn có thể dùng để tưới cho các loại cây trồng khác. Thông qua việc dễ dàng điều chỉnh lượng nước cung cấp cho từng loại cây. Đặc biệt là các loại cây hoa, cây rau do béc tưới tạo ra làn nước mỏng nhẹ sẽ không gây ảnh hưởng đến cây trồng.

Tưới cho các khu vực có diện tích rộng: Đối với những khu vườn có phạm vi tưới lớn thì béc tưới cỏ phun mưa Spray là lựa chọn tuyệt vời. Giúp bạn tiết kiệm nước và công sức cho lần tưới cây nhờ bán kính tưới rộng của béc tưới này. Đồng thời, cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí thiết bị tưới cây cho khu vườn của mình.

cham soc san vuon hieu qua bang bec tuoi co Spray 1

Béc tưới cỏ phun mưa Spray khi phun tạo nên một màn mưa bao phủ đồng đều, có thể điều chỉnh được lưu lượng và bán kính tưới với góc phun từ 25 đến 360 độ.

Mẹo sử dụng béc tưới cỏ phun mưa Spray hiệu quả

Lắp đặt béc tưới đúng cách: Điều quan trọng là phải lắp đặt béc tưới đúng cách để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Hãy làm theo hướng dẫn lắp đặt từ nhà sản xuất để đảm bảo béc tưới của bạn được lắp đặt chính xác.

Điều chỉnh lượng nước phù hợp: Béc tưới cỏ phun mưa Spray Orbit có thể được điều chỉnh để cung cấp lượng nước tưới phù hợp với nhu cầu của từng loại cây.

Tưới nước thường xuyên: Cỏ và cây trồng ở khu vườn của bạn cần được tưới nước một cách thường xuyên và phát triển khỏe mạnh.

Kiểm tra thiết bị tưới cây thường xuyên: Để hệ thống tưới tự động luôn hoạt động hiệu quả, nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh định kỳ ống dẫn, béc tưới tự động để hệ thống tưới luôn sạch sẽ, không bám các cặn bẩn giúp việc tưới cây trở nên thuận lợi.

Để biết thêm nhiều thông tin về béc tưới cỏ phun mưa Spray Orbit và các thiết bị tưới cây nhập khẩu chính hãng khác, bạn có thể liên hệ đến số hotline hoặc đến showroom của Omega để được tư vấn và hỗ trợ.

cham soc san vuon hieu qua bang bec tuoi co Spray 2

Béc tưới có phạm vị phủ sống rộng và cung cấp lượng nước mịn, điều này giúp cỏ của bạn phát triển khỏe mạnh.

Bộ hẹn giờ 1 ngõ 94791

bo hen gio 1 khu vuc co bluetooth 94791 200x210pxl

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon