Béc tưới cây nhỏ giọt Ceta 4L

bec tuoi cay ceta 4 lphBéc tưới cây nhỏ giọt Ceta - Xuất xứ Australia.

        * Đặc điểm béc tưới nhỏ giọt bù áp:

Tưới nhỏ giọt là một hình thức cung cấp nước dưới áp lực thấp dưới 1.5 bar thông qua một hệ thống ống dây cùng các béc tưới nhỏ giọt. Hệ thống ống dây là loại ống dẫn nước LDPE. Các béc tưới nhỏ giọt kết nối với ống LDPE bằng khớp nối hoặt liên kết qua ống 4mm. Các béc tưới nhỏ giọt có lưu lượng thông thường từ 2 lít trong một giờ đến 8 lít trong một giờ. Béc tưới cây nhỏ giọt được gọi là bù áp hay đầu nhỏ giọt bù áp là tưới dạng nhỏ từng giọt nước với lưu lượng không thay đổi khi áp lực trên đường ống thay đổi.

Béc tưới cây được chế tạo từ vật liệu chống tia UV, sử dụng lâu bền trong mọi điều kiện khí  hậu và chế độ dinh dưỡng ứng dụng.
Các bộ phận Béc tưới cây nhỏ giọt bù áp JSC có thể tháo rời ra, dễ dàng vệ sinh chất bám bẩn sau thời gian dài sử dụng. Việc vệ sinh béc tưới rất đơn giản được thực hiện bằng thao tác vệ sinh thông thường.

      *Ứng dụng béc tưới nhỏ giọt bù áp:

      Béc tưới nhỏ giọt bù áp thích hợp tưới nhỏ giọt ở gốc cây trồng như cà phê, tiêu, dưa hấu, cà chua, ớt, dưa leo và tưới nhỏ giọt sân vườn hay tưới nhỏ giọt cho các chậu cây treo. Béc tưới nhỏ giọt bù áp được dùng trong nông nghiệp cho các địa hình tưới cây không bằng phẳng, cho phép đưa nước đi xa với một lưu lượng không đổi khi áp lực đường ống thay đổi. Các béc tưới nhỏ giọt bù áp hay đầu tưới nhỏ giọt bù áp vì vậy sẽ đem được nước trực tiếp đến vị trí tưới chính xác, đáp ứng nhu cầu cần nước của cây trồng. Sử dụng béc tưới nhỏ giọt bù áp sẽ hạn chế sự phát triển của cỏ dại do bề mặt của đất luôn khô ráo. Hệ thống tưới tự động nhỏ giọt bù áp giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện cùng với nhân công lao động, đồng thời giúp cải thiện và tăng năng suất cây trồng.

      * Chi phí lắp đặt béc tưới nhỏ giọt bù áp:

Chi phí đầu tư không còn là vấn đề đáng ngại, vấn đề tập trung ở ý muốn của nhà đầu tư về mức độ tự động hóa của hệ thống. Một bài toán về hiệu quả đầu tư dễ dàng được tìm thấy đối với một hệ thống có độ bền trên 20 năm của nền công nghệ tưới tiên tiến của Australia.

* Béc tưới cây nhỏ giọt Ceta lưu lượng 2LPH, 4LPH liên kết với ống PE tưới cây 4mm hoặc trực tiếp với ống tưới cây 16mm. Cần áp lực tưới nhỏ giọt rất nhỏ từ 3m đến 5m cột nước (0.3 bar).

* Đặc điểm của béc tưới cây nhỏ giọt Ceta:
Béc tưới cây nhỏ giọt Ceta hai màu phân biệt: Màu đỏ lưu lượng 2L/H; màu đen lưu lượng: 4L/H.
Cấu tạo béc tưới cây nhỏ giọt Ceta đặc biệt giảm thiểu các vấn đề nghẹt đầu tưới. Đầu tưới nhỏ giọt chịu được tia UV, phù hợp môi trường nhiệt đới, cho tuổi thọ sản phẩm cao.

* Ứng dụng của béc tưới cây nhỏ giọt Ceta:
Thích hợp tưới nhỏ giọt cho những lọai cây trồng trong chậu, hành lang, balcon nhỏ hẹp, các lọai dây leo …

* Xuất xứ: Australia.

bec tuoi cay nho giot ceta 4.0 2

  

Thông số kỹ thuật đầu tưới Ceta

 

logo

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

Đầu tưới nhỏ giọt Ceta thích hợp tưới cho cây trồng trong chậu, cây trồng theo luống, cây ở rảnh hẹp - dài.

Đầu tưới nhỏ giọt Ceta kết hợp với bộ điều khiển dùng Pin Israel để tạo thành một hệ thống tưới tự động hòan chỉnh, chăm sóc mảng xanh khi chủ nhân vắng nhà.

Tham khảo bộ Compo tưới cây nhà phố tự động MW2C.

 

logo

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

Đầu nhỏ giọt Ceta gắn vào ống dây PE 4mm bằng cách ấn nhẹ đầu tưới vào dây (không cần chất kết dính), sau đó đặt đầu tưới vào vị trí cần tưới nhỏ giọt.

Đầu tưới cần kết hợp với bộ điều khiển tự động để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm nước và cây được chăm sóc chu đáo hơn khi chủ nhân vắng nhà.

 

logo

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

Bộ hẹn giờ 1 ngõ 94791

bo hen gio 1 khu vuc co bluetooth 94791 200x210pxl

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

phone icon messenger icon zalo icon