Vòi tưới có tay cầm dài - cách tưới sân vườn của người Mỹ

Nhiều gia đình vẫn quen sử dụng vòi tưới cầm tay truyền thống, tuy nhiên chúng lại không thể đưa nước đến những nơi cao hơn tầm với, vòi tưới với tay cầm dài sẽ mang đến điều tuyệt vời cho sân vườn của bạn.

Ngoài những chậu cây được trồng ở trên mặt đất rất dễ cho việc tưới và chăm sóc cây thì các chậu treo, giỏ hoa, tường cây,…. khó mà đưa nước đến thì vòi tưới có tay cầm sẽ giúp bạn tưới dễ dàng hơn, tránh việc leo trèo để tưới cho những chậu phía trên cao.

 

Đặc điểm của vòi tưới

 

i xịt tưới cây có tay cầm dài 91cm 58674N được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với chức năng điều chỉnh lượng nước lớn nhỏ (bật / tắt), dễ dàng sử dụng cần gạt để đẩy nước phun ra cũng như ngắt nước. Có chín chế độ phun từ tia mạnh đến sương mù siêu mịn.

Điều chỉnh chế độ phun ở đầu vòi xịt – phù hợp với từng loại cây trồng. Đệm cao su mềm ở tay cầm để nắm vòi chặt hơn trong điều kiện ẩm ướt.

 

voi tuoi cay 58674N 3

Có thể điều chỉnh đầu góc cạnh phun ở đầu sao cho phù hợp với các giỏ hoa, cây được treo trên cao. Tiết kiệm nước nước tưới và phun ở vị trí xa.

 

Chín kiểu phun gồm: trung tâm, hình nón, quạt, vòi sen, góc, mặt phẳng, nước lớn, sương mịn và dạng tưới thường, nhiều kiểu phun cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu tưới phù hợp.

Đầu tưới có thể xoay 180 độ, có thể điều chỉnh góc tưới linh hoạt theo khu vực tưới, chiều cao của các loại cây trồng trong vườn.

 

Ứng dụng của vòi tưới

 

Tay cầm dài 91cm của vòi tưới có thể đưa nước tưới lên các vị trí cao từ 2m trở lên một cách dễ dàng mà các loại vòi xịt khác không làm được.

Phần tay vịn của vòi tưới được thiết kế một phần bằng đệm cao su mềm mại, phần còn lại thì được bọc bởi lớp nhựa dày được làm nhám để bàn tay có thể bám chặt, cả hai bàn tay có thể cầm vào vòi xịt một cách thoải mái mà không bị trơn trượt.

voi tuoi cay 58674N 1

Tay cầm dài 91cm của vòi tưới có thể đưa nước tưới lên các vị trí cao từ 2m trở lên một cách dễ dàng mà các loại vòi xịt khác không làm được.

 

Ngoài việc sử dụng để tưới cây, vòi xịt còn có nhiều công năng khác như sử dụng để rửa xe ô tô, chiều cao trung bình của mỗi người kết hợp với tay cầm dài của vòi xịt có thể đưa nước đến phần mui xe phía trên cao.

voi tuoi cay 58674N

Sử dụng để rửa xe ô tô, chiều cao trung bình của mỗi người kết hợp với tay cầm dài của vòi xịt có thể đưa nước đến phần mui xe phía trên cao.

Những ngôi nhà có khoảng sân vườn rộng, vào mỗi dịp lễ hoặc cuối tuần sẽ tổ chức các buổi tiệc hoặc vui chơi cùng trẻ con trong nhà, thì vòi tưới cây này có thể sử dụng như một kiểu vòi sen di động trong vườn cho con cái thỏa sức đùa vui và tắm dưới vòi xịt này.

Với những gia đình đã có dịp đi du lịch nước ngoài, sẽ thường xuyên nhìn thấy sự xuất hiện của vòi tưới cây này ở mỗi ngôi nhà, đây được xem như thiết bị không thể thiếu dành cho những ai yêu thích việc chăm sóc sân vườn mỗi ngày.

Bên cạnh đó với đầu tưới xoay được góc 180 độ nên có thể đẩy hoặc gập đầu tưới theo mong muốn và cách dùng.

 

Ưu điểm của vòi tưới cây 58674N

 

Có 9 kiểu tưới khác nhau, phù hợp với nhu cầu cấp nước của từng loại cây.

Dễ dàng tiếp cận đến những khu vực tưới khó có nước mà vòi tưới truyền thống không đưa nước đến được, ví dụ như những giỏ treo, cây bụi.

Có thể kiểm soát và điều chỉnh lượng nước tưới một cách đơn giản bằng cách kéo cần gạt lên xuống để tắt mở nước phù hợp.

Phần thân của vòi tưới cây được làm bằng kim loại không bị ăn mòn bởi tác nhân môi trường, phần tay cầm được bảo vệ bởi lớp cao su dày giúp bảo vệ bàn tay bạn khỏi mỏi, chống trơn trượt và bền chặt với thời gian.

Vòi tưới có kết nối tiêu chuẩn 27mm, dễ dàng kết hợp với ống nước.

Sử dụng bên ngoài và dùng trực tiếp với nước lạnh.

 

Showroom: 07 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: 0989.107.253 – 0989.107.203

Email: info@omegaelectric.vn

 

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp