Bộ điều khiển 7001D 1.5 inch

bo dieu khien 7001D 1.5 inch

NP: 0.5-8 bar

Controller body: ABS.

Standard: CE.

Battery: 9V.

Made in Israel.

 

 

 

 

 

 

 

Mô tả sản phẩm:

Bộ điều khiển tưới cây tự động 7001D 1.5 inch thuộc dòng sản phẩm 7000 của nhà sản xuất Galcon Israel. Đây là dòng sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng, có màn hình hiển thị, rất dễ thao tác khi lập trình. Sản phẩm hoàn thiện trên công nghệ chống thấm thế hệ mới, cho phép lắp đặt ngoài trời. Sản phẩm được thiết kế gọn - nhẹ - đẹp mắt, bao gồm cả valve điện từ bên trong. Bộ điều khiển tưới cây tự động 7001D 1.5 inch lý tưởng mảng xanh nhà phố, sân vườn rộng, thảm cỏ... Bộ họat động bằng nguồn Pin 9V, không dùng nguồn điện lưới, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ khi thi công hệ thống tưới tự động cho công trình đã hoàn thiện nội-ngoại thất.

Bộ điều khiển tưới cây tự động 7001D chứa valve điện từ 1.5 inch.

Bộ có 02 chế độ lập trình:

1- Chế độ lập trình theo chu kỳ (vòng lặp): Điều khiển tưới cây tự động họat động của hệ thống theo vòng lặp. Khoảng cách giữa các lần tưới từ 3H, 6H, 12H, 01 ngày, 02 ngày....30 ngày. Độ dài thời gian của mỗi lần tưới từ 01 phút đến 12 giờ.

2- Chế độ lập trình theo thời gian thực: Điều khiển tưới cây tự động hoạt động đúng của hệ thống theo thời gian thực (thời gian của đồng hồ) mà người dùng yêu cầu. Có 04 lần tưới trong ngày, độ dài thời gian của mỗi lần tưới từ 01 phút đến 12 giờ.

Nguyên lý hoạt động: Khi đến thời điểm đã được lập trình, bộ điều khiển tưới cây tự động kích mở van điện từ (van điện từ được tích hợp trong bộ điều khiển) cung cấp nước cho các đầu tưới. Khi hết thời gian tưới, bộ điều khiển kích đóng van điện từ, hệ thống ngưng cấp nước cho các đầu tưới.

Bộ điều khiển tưới cây tự động còn có chế độ hoạt động bằng tay, khóa tắt, chế độ hiển thị trên màn hình khi nguồn pin bắt đầu cạn, có khóa chuyển đổi auto-open cho hoạt động của valve điện từ. Tuổi thọ pin trung bình 01 năm. Chi phí thay pin tiết kiệm. Chế độ lập trình tưới cây tự động trước đó vẫn được lưu lại nếu công đoạn thay pin không quá 30 giây.

Model 7001 - Israel
Controller body ABS
Seals EPDM
Standard CE
Battery 9V
Working pressure 0.5-8 bar / 7-115 PSI
Thread NPT/BSP: 1”, 1.5''

 

logo

www.tuoicay.com

 

Bộ điều khiển cho phép lắp đặt ngòai trời nhưng tuyệt đối không được lắp đặt trong môi trường: có ẩm độ cao, hóa chất... Cần phải khóa van nước khi lắp đặt. Thao tác lắp không đúng kỹ thuật sẽ làm nước rò rỉ vào bên trong mạch điều khiển qua ngăn chứa Pin. Khách hàng cần liên hệ nhân viên tư vấn kỹ thuật để được hổ trợ về kỹ thuật lắp đặt khi tự thi công tại nhà.

(Xem thêm điều kiện bảo hành sản phẩm)

 

logo

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

 

 

Thiết bị liên quan khi lắp đặt bộ điều khiển 7001D: Lọc 1 inch lưu lượng trung bình 3M3/H.

 

logo

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp