Công nghệ tưới cây tự động Israel đã cho ra đời dòng sản phẩm tưới cây tự động có thể điều khiển bằng điện thoại thông minh.
Bộ điều khiển hệ thống tưới cây tự động sẽ liên kết với chiếc điện thoại có hệ điều hành iOS7 hoặc Android V4.3
Một ứng dụng sẽ được cài đặt vào điện thoại. Các thao tác lập trình cho hệ thống tưới cây tự động được thực hiện trên điện thoại. Kết nối giữa điện thoại và ứng dụng chỉ cần kích hoạt một lần. Trong những lần tiếp theo sau, ứng dụng sẽ tự động kết nối với bộ điều khiển hệ thống tưới cây tư động và hiển thị trên màn hình điện thoại khi có Bluetooth/Wifi.
Công nghệ tưới cây tự động của đất nước Israel đã mang đến một trãi nghiệm thú vị cho người sử dụng: Vừa lướt web vừa tưới cây!
Sản phẩm được Ủy quyền phân phối chính thức tại Tưới cây tự động OMEGA: www.tuoicay.com.

Dùng béc tưới cây nhỏ giọt Asta Drip cho cây bonsai

Dùng béc tưới cây Shrubbler cho vườn ban công

Dùng cảm biến mưa 57069N – Orbit cho hệ thống tưới tự động

Béc tưới cây phun mưa Rotor Max dùng cho vườn ươm nông nghiệp

Dùng béc tưới cây nhỏ giọt Ceta cho các cây trồng trong chậu

Dùng bộ hẹn giờ 1 khu vực 94791 – Orbit cho vườn ban công

Dùng béc tưới cây hình Fan cho sân vườn nhà phố

Dùng béc tưới cây 4 tia Postream cho vườn cây ban công

Dùng béc tưới cây sân vườn Downspray cho nhà phố
