Lắp hệ thống tưới cây tự động biệt thự Lakeview Quận 2

Muốn sống trong một không gian xanh, thoáng mát nhưng lại ngại việc chăm sóc và tưới nước cho khu vườn mỗi ngày. Hệ thống tưới cây tự động của Omega sẽ giải quyết khó khăn của bạn và khiến khu vườn trở nên xanh tốt hơn.

I.Quá trình tìm hiểu trước khi lắp đặt

1.Khó khăn của khách hàng

Cuối năm, với khối lượng công việc lớn, mọi người dần quên đi việc chăm sóc cho khu vườn của mình, để đến khi nhìn lại cây cối đã dần khô héo vì không được tưới nước trong nhiều ngày. Đến lúc này thì chủ nhân biệt thự Lakeview Quận 2 mới tìm hiểu và liên lạc ngay với Omega để được tư vấn và lắp đặt hệ thống tưới cây tự động.

2.Quá trình khảo sát trước khi lắp đặt hệ thống tưới tự động

Với yêu cầu được lắp đặt hệ thống nhanh chóng, Omega tiến hành khảo sát ghi lại diện tích khu vườn, vị trí nguồn nước và chủng loại cây trồng thực tế để đưa ra giải pháp tưới cây hiệu quả nhất.

3.Thiết kế hệ thống và chia khu vực tưới cây

Cây trồng được bố trí ở nhiều khoảng không gian, nên trong quá trình thiết kế, Omega đã chia thành các khu vực khác nhau với các loại béc tưới phù hợp, điều này giúp cho quá trình vận hành hệ thống được đơn giản và chủ nhân của biệt thự cũng dễ dàng quan sát.

Tuoi tu dong Lakeview Q2 3

Khảo sát thiết kế trước khi lắp đặt hệ thống tưới tự động

II.Thi công và lắp đặt hệ thống tưới tự động

Hệ thống hoạt động được dựa trên quá trình cài đặt thời gian tưới thực tế vào bộ điều khiển hẹn giờ tưới tự động 9001D (Israel). Sử dụng pin 9V để duy trì bộ điều khiển cực kì an toàn cho người dùng. Mỗi khu vực dùng 1 bộ hẹn giờ khác nhau với thời gian tưới được cài đặt riêng biệt.

Tuoi tu dong Lakeview Q2 1

Lắp đặt bộ điều khiển hẹn giờ tưới tự động 9001D

Với những chậu cây, Omega đã đưa ra giải pháp và sử dụng béc tưới nhỏ giọt Ceta 2LPH (Australia) cho cây nhỏ dạng treo cần ít nước, bên cạnh đó béc tưới nhỏ giọt Shrubbler (Australia) phun thành 8 tia nước, tưới đều cho toàn bộ gốc cây.

Những cây được trồng sát tường thì béc tưới Fan góc 90 độ được lựa chọn, đặt béc tưới ở phía ngoài của bồn hoa để nước được phun vào phía trong của cây mà không làm ướt lối đi bên ngoài khu vực.

Tuoi tu dong Lakeview Q2 2

Gắn béc tưới vào từng chậu cây 

Hệ thống tưới tự động được hoàn thành sau khi lắp đặt xong các béc tưới cây, vận hành và bàn giao cho chủ nhân của biệt thự. Trong quá trình bàn giao, Omega sẽ hướng dẫn cài đặt bộ điều khiển tưới, nói rõ về hệ thống để chủ nhân biệt thự.

Tư vấn và lắp đặt hệ thống tưới cây tự động OMEGA:

Showroom: 07 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

SĐT: 0989.107.253

Email: info@omegaelectric.vn

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp