Lắp đặt hệ thống tưới cây tự động Quận 2

Cây trồng lúc nào cũng cần được chăm sóc và tưới nước đều đặn mỗi ngày, sử dụng hệ thống tưới cây tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian mà không cần lo lắng cho khu vườn của mình khi vắng nhà.

Mục lục:

I. Yêu cầu khách hàng

II. Khó khăn khi lắp đặt

III. Giải pháp thi công hệ thống tưới tự động

Có thể bạn không phải là người tỉ mỉ trong việc chăm sóc cho cây trồng, nhưng nhìn thấy chúng khô héo đi từng ngày vẫn cảm thấy khó chịu chứ. Với hệ thống tưới cây tự động thông minh, bạn chẳng cần phải lo nghĩ gì cả, cây xanh vẫn tươi tốt và cao lớn mỗi ngày.

I. Yêu cầu khách hàng

1. Không sử dụng máy bơm

Chỉ dùng hệ thống tưới tự động cho vài chậu cây phía trước nên chủ nhân ngôi nhà không muốn sử dụng bơm nhưng yêu cầu vẫn phải đảm bảo lượng nước cho từng cây.

2. Đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà

Vì những chậu cây được đặt bên ngoài nên hệ thống dây dẫn nước và béc tưới cây phải được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo mỹ quan cho mặt tiền của ngôi nhà.

II. Khó khăn khi lắp đặt

Những ngôi nhà lớn chưa có không gian cho sân vườn, thường khoảng trống trước nhà sẽ được tận dụng để đặt một vài cây xanh để trang trí và làm đẹp. Nhà chị Trang ở quận 2 là một điển hình như vậy, chị chỉ trồng 4 chậu hoa lớn phía ngoài.

Chỉ có duy nhất một đường ống nước chính của ngôi nhà thì nằm sâu bên trong, nên phải chia đường nước ra để dùng cho hệ thống tưới tự động, không có nguồn điện phía ngoài.

III. Giải pháp thi công hệ thống tưới cây tự động

Vì phải để hệ thống tưới bên ngoài ngôi nhà nên cần có phương án bảo vệ ống dẫn nước và béc tưới cây tránh những tác nhân bên ngoài gây hại. Bộ điều khiển tưới cây tự động 9001D dùng pin được Omega lựa chọn để lắp đặt cho hệ thống và sử dụng tủ bảo vệ ngay bên đường ống nước ở ngoài sân. Hệ thống ống nước dẫn được đặt ngầm ở bên dưới sân, ống tưới nhỏ gắn với từng béc tưới được đưa trực tiếp vào mỗi chậu cây thông qua khớp nối với ống chính.

tuoi nho giot bon hoa 8

Bộ điều khiển tưới tự động 9001D được lắp trong tủ bảo vệ

Béc tưới nhỏ giọt Shrubbler (Australia) được sử dụng cho hệ thống với cấu tạo phun nước thành 8 tia xung quanh gốc cây, đảm bảo cấp nước cho toàn bộ chậu cây lớn, lưu lượng nước lên đến 33L/H, nên mỗi ngày chỉ cần tưới cho cây 2 lần, mỗi lần 10 phút là đủ để cây tươi tốt và phát triển.

tuoi nho giot bon hoa 7

Béc tưới nhỏ giọt Shrubbler được gắn vào từng chậu cây 

tuoi nho giot bon hoa 4

Với những bồn hoa lớn thì sử dụng 2 béc tưới cây để đảm bảo lượng nước mỗi ngày

Với toàn bộ thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Australia – Israel chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bền với thời gian, có khả năng chống chịu với điều kiện khắc nghiệt, hệ thống tưới cây tự động sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho việc chăm sóc cây xanh của khu vườn nhà bạn.

tuoi nho giot bon hoa 9

Hoàn thành việc lắp đặt hệ thống tưới cây tự động 

OMEGA - ĐẠI DIỆN ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI THIẾT BỊ TƯỚI CÂY TẠI VIỆT NAM CỦA CÁC HÃNG: ANTELCO (AUSTRALIA); GALCON (ISRAEL); ORBIT(USA);...

Showroom: 07 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM.

SĐT: 0989.107.253

Email: info@omegaelectric.vn

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp