Béc tưới phun mưa Downspray

Mỗi lần tưới cây xong là nước lại văng tung tóe ra khắp sàn, lối đi… khiến bạn mất nhiều thời gian để lau chùi.Tại sao bạn không dùng thử béc tưới Downspray đó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chậu cây nhà bạn.

I. Đặc điểm nổi bật của béc tưới

Béc tưới cây chiếc nón Downspray được thiết kế tỉ mĩ, tạo nước tưới hình nón 360 độ, màng nước mỏng với các hạt nước nhỏ mịn sẽ tưới phủ đều cho cả hai bên, hạt nước phun đều trên toàn bộ diện tích tưới.

Với đặt tính tạo hạt nước phun mịn, nhẹ nhàng nên loại đầu tưới góc cây này không làm ảnh hưởng đến các bộ phận của cây như: lá, cành, chồi…Đầu tưới phun góc 45 độ nhằm giảm ảnh hưởng của gió đến chất lượng phun của đầu tưới.

Bec tuoi phun mua Downspray

Đầu tưới phun góc 45 độ nhằm giảm ảnh hưởng của gió đến chất lượng phun của đầu tưới.

Với áp lực nước 1bar (10m cột nước so vớ vị trí tưới) thì lưu lượng nước béc tưới đạt được là 34LPH, bán kính phun 0.25m.

Trên một đơn vị diện tích, độ mưa của béc tưới lớn là 544mm giúp tiết kiệm thời gian tưới nước cho cây, phù hợp với cây trồng cần đảm bảo độ ẩm mỗi ngày.

Do kiểu phun thẳng xuống với góc 45 độ nên khi lượng nước được phun ra không bị ảnh hưởng bởi sức gió, cây trồng vẫn sẽ được cung cấp đầy đủ nước.

Béc tưi cây được liên kết với ống LDPE bằng khớp nối và liên kết qua ống 4mm (hệ thống ống dây là loại ống dẫn nước LDPE); có thể liên kết với thân Asta cao 20-30-53cm; bên cạnh đó còn có liên kết với ren trong 21mm và ren ngoài 21mm. Tùy vào nhu cầu lắp đặt hệ thống tưới để có thể lựa chọn liên kết cho phù hợp.

Bec tuoi phun mua Downspray 1

Béc tưới Downspray có nhiều liên kết, tùy vào nhu cầu lắp đặt hệ thống tưới để có thể lựa chọn cho phù hợp.

Béc tưới cây được làm bằng nhựa cao cấp nên chịu được tia UV, cho tuổi thọ sản phẩm cao, bền và có khả năng chống ăn mòn, không gây ma sát.

II. Ứng dụng và cách lắp đặt

1. Ứng dụng

Béc tưới cây Downspray thường được sử dụng để tưới cây trồng vườn ươm, bụi cây, chậu cây, tưới gốc cây, trong sân vườn nhà phố.

Sản phẩm này thích hợp để dùng tưới cho các gốc cây kiểng như cây trồng ăn quả, các chậu cây có đường kính từ 40 – 60 cm, các khay rau mầm…

2. Cách lắp đặt

Cách lắp đặt đơn giản, nhanh gọn

Cách lắp béc tưới cây chiếc nón downspray không có gì khó khăn cả, nếu nhà bạn đã lắp đặt hệ thống tưới tự động rồi thì chỉ cần đục một lỗ trên ống dẫn nước PE 16 ở vị trí bạn muốn tưới và gắn đầu tưới vào là xong.

(*) Lưu ý: Bạn nên đặt chính xác ở vị trí cần tưới, không nên đặt quá xa hoặc quá gần để tránh trường hợp có những nơi nước không thể tưới đến.

Bec tuoi phun mua Downspray 2

Cách lắp đặt béc tưới phun mưa Downspray đơn giản, nhanh gọn.

III. Thông số kỹ thuật

- Áp lực cột nước có thể tầm 10 mét.

- Kết nối: ống PE 4mm.

- Áp lực: 0.5 - 1.5 bar.

- Lưu lượng: 34 lít/giờ.

- Bán kính: 0.3 mét.

- Dễ dàng định vị vị trí tưới với chân cắm cố định.

- Thương hiệu: Antelco – Úc.

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp