Béc tưới cây nhỏ giọt bù áp Agri Drip

bec tuoi cay agri drip

Béc tưới nhỏ giọt bù áp Agri Drip Emitter lưu lượng 2.0LPH hoặc 4.0LPH - Xuất xứ Australia.

           * Đặc điểm béc tưới nhỏ giọt bù áp:

Tưới nhỏ giọt là một hình thức cung cấp nước dưới áp lực thấp dưới 1.5 bar thông qua một hệ thống ống dây cùng các béc tưới nhỏ giọt. Hệ thống ống dây là loại ống dẫn nước LDPE. Các béc tưới nhỏ giọt kết nối với ống LDPE bằng khớp nối hoặc liên kết qua ống 4mm. Các béc tưới nhỏ giọt có lưu lượng 2.0 lít hoặc 4 lít trong một giờ. Béc tưới cây nhỏ giọt được gọi là bù áp hay đầu nhỏ giọt bù áp là tưới dạng nhỏ từng giọt nước với lưu lượng không thay đổi khi áp lực trên đường ống thay đổi.

Béc tưới cây được chế tạo từ vật liệu chống tia UV, sử dụng lâu bền trong mọi điều kiện khí  hậu và chế độ dinh dưỡng ứng dụng.

      *Ứng dụng béc tưới nhỏ giọt bù áp:

      Béc tưới nhỏ giọt bù áp thích hợp tưới nhỏ giọt ở gốc cây trồng như cà phê, tiêu, dưa hấu, cà chua, ớt, dưa leo và tưới nhỏ giọt sân vườn hay tưới nhỏ giọt cho các chậu cây treo. Béc tưới nhỏ giọt bù áp được dùng trong nông nghiệp cho các địa hình tưới cây không bằng phẳng, cho phép đưa nước đi xa với một lưu lượng không đổi khi áp lực đường ống thay đổi. Các béc tưới nhỏ giọt bù áp hay đầu tưới nhỏ giọt bù áp vì vậy sẽ đem được nước trực tiếp đến vị trí tưới chính xác, đáp ứng nhu cầu cần nước của cây trồng. Sử dụng béc tưới nhỏ giọt bù áp sẽ hạn chế sự phát triển của cỏ dại do bề mặt của đất luôn khô ráo. Hệ thống tưới tự động nhỏ giọt bù áp giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm điện cùng với nhân công lao động, đồng thời giúp cải thiện và tăng năng suất cây trồng.

      * Chi phí lắp đặt béc tưới nhỏ giọt bù áp:

Chi phí đầu tư không còn là vấn đề đáng ngại, vấn đề tập trung ở ý muốn của nhà đầu tư về mức độ tự động hóa của hệ thống. Một bài toán về hiệu quả đầu tư dễ dàng được tìm thấy đối với một hệ thống có độ bền trên 20 năm của nền công nghệ tưới bậc nhất thế giới.

* Chi phí đầu tư tưới nhỏ giọt tham khảo: 

Cây dừa trồng ở Phú Quốc với mật độ 4m*4m. Chi phí đầu tư Hệ thống tưới nhỏ giọt tự động vận hành không cần nhân công điều khiển cho 5HA với toàn bộ vật tư điều khiển xuất xứ Israel (Bộ điều khiển 8104, valve solenoid 1 inch, dây LDPE 16mm, phụ kiện đấu nối) là 160.000.000 VNĐ. 

Giá béc tưới Agri Drip: 4.000 vnđ/béc. Gói 100 béc. Xuất xứ: Antelco - Australia. 

 

bec tuoi cay agri drip 2

 

Lưu lượng: 4 lít/ giờ

Tưới nhỏ giọt bù áp.

Liên kết ống PE 4mm hoặc trực tiếp vào ống LDPE 16mm.

 

 

LOGO for website

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

Đầu tưới nhỏ giọt Agri Drip Emitter thích hợp tưới nhỏ giọt cho cây trồng trong chậu, cây trồng theo luống, cây ở rảnh hẹp - dài, các loại cây chuối, càphê, ca cao..

Hệ thống tưới nhỏ giọt Agri Drip Emitter kết hợp với bộ điều khiển tưới cây tự động để tạo thành một hệ thống tưới tự động hòan chỉnh, không cần nhân công tưới, tiết giảm chi phí điện - nước và nhân công làm cỏ.

 

 

LOGO for website

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

Béc tưới nhỏ giọt Agri Drip Emitter gắn vào ống dây PE 4mm bằng cách ấn nhẹ đầu tưới vào dây 4mm hoặc trực tiếp vào dây 16mm (không cần chất kết dính), sau đó đặt đầu tưới vào vị trí cần tưới nhỏ giọt. Độ lớn của đường ống cấp nước tùy thuộc vào số lượng béc tưới trong hệ thống.

Béc tưới nhỏ giọt cần kết hợp với bộ điều khiển tự động để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm nước và cây được chăm sóc chu đáo hơn khi chủ nhân vắng nhà.

 

 

LOGO for website

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG OMEGA

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp