Béc tưới cây cho sân vườn nhà phố

Trồng cây xanh ở nhà phố để tăng thêm mảng xanh hay tạo nguồn không khí trong lành cho gia đình được rất nhiều người quan tâm. Nhưng vấn đề đáng lo ngại ở đây là cách chăm sóc cây xanh như thế nào là đúng để cây không bị chết hoặc héo mà không tốn nhiều thời gian. 
Tạo mảng xanh nhà phố vừa là một thú giải trí, vừa mang đến một nguồn không khí trong lành cho ngôi nhà thân yêu. Tuy nhiên, mảng xanh này ngoài lượng phân bón định kỳ, cần phải được cung cấp đầy đủ lượng nước tưới hằng ngày. Các béc tưới cây phổ biến thường được sử dụng cho sân vườn nhà phố là dòng hàng của Antelco – Austalia với thiết kế đẹp mắt, dòng sản phẩm chất lượng cao được Omega nhập khẩu trực tiếp từ Australia.


I. Giới thiệu về béc tưới cây Antelco

Thành lập năm 1985, Antelco – Australia đã đi trước với việc tập trung cung cấp các béc tưới cây nhỏ, đẹp, bền và chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu tưới nước hiệu quả trên mọi quy mô khu vườn, đặc biệt là các sân vườn nhà phố, biệt thự, các tường cây cảnh quan,..
Các béc tưới cây của hãng Antelco được nhập khẩu trực tiếp từ Australia và Omega là đại diện phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam nên có đầy đủ các chứng từ CO, CQ được hãng cung cấp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm.

bec tuoi cay Antelco

Béc tưới cây Antelco – nhập khẩu trực tiếp từ Australia


Với quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, các béc tưới của Antelco được làm từ chất liệu nhựa cao cấp chống tia UV, có khả năng chống chịu với môi trường khắc nghiệt mà không bị lão hóa, chống hao mòn qua thời gian. Mỗi sản phẩm đều có thông số kỹ thuật và lưu lượng nước cố định nên dễ dàng cho việc lựa chọn béc tưới cho từng loại cây trồng.
Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nguồn nước có áp lực thấp, khoảng 0.5-1.5bar (tương đương 5-15m cột nước, tính theo độ chênh cao giữa nguồn nước với vị trí đặt béc tưới), phù hợp với các gia đình sử dụng nước thủy cục (không cần dùng bơm để hoạt động hệ thống tưới) hoặc sử dụng nguồn nước từ các bồn cao 10m so với vị trí cần tưới, các béc tưới sẽ hoạt động một cách dễ dàng.


II. Đặc điểm của béc tưới cây


Hiểu được nhu cầu cấp nước cho mỗi loại cây là khác nhau, các béc tưới cây của Antelco được sản xuất đa dạng về mẫu mã với nhiều mục đích tưới khác nhau như: tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa, tưới phun sương, mỗi béc tưới đều có hai loại không điều chỉnh và có thể điều chỉnh được lưu lượng nước.


1. Tưới nhỏ giọt

Tưới nhỏ giọt là hình thức tưới trực tiếp tại một điểm, với lượng nước rất nhỏ và cần áp lực thấp, thông qua hệ thống ống dẫn và các thiết bị béc tưới nhỏ giọt. Béc tưới nhỏ giọt thường được sử dụng để tưới gốc cho các loại cây trồng trên ban công, sân thượng và các chậu cây trên cao như các chậu hoa, chậu cây cảnh…

bec tuoi cay nho giot

Béc tưới cây nhỏ giọt

 

2. Tưới phun mưa

Các béc tưới phun mưa tạo thành những màng nước với kích thước hạt nước khác nhau (tùy vào loại béc) giống như một cơn mưa nhân tạo. Lượng nước tưới sẽ đồng đều hơn, và tiết kiệm tới 40 – 50% lượng nước so với các phương pháp tưới truyền thống.

bec tuoi cay phun mua

Béc tưới cây phun mưa


Vì có độ phủ đồng đều nên tưới phun mưa thích hợp cho các bãi cỏ và các bụi cây trồng với mật độ dày, đặc biệt là các vị trí hẹp nhưng dài.


3. Tưới phun sương

Các béc tưới phun sương của Antelco đặc biệt hơn các sản phẩm khác ở chỗ có thể sử dụng ở nơi có áp lực thấp và kích thước các hạt sương đủ lớn để cấp nước cho cây, chứ không phải dạng phun sương tạo độ ẩm cho đất và làm mát môi trường xung quanh sân vườn.

bec tuoi phun suong

Béc tưới cây phun sương

 

Với mỗi béc tưới có từng thông số kỹ thuật cố định, Omega có đội ngũ kỹ thuật thiết kế và tư vấn về hệ thống tưới , bố trí các béc tưới phù hợp với nhu cầu của từng loại cây trồng. Dựa trên bản thiết kế của kỹ thuật, đội ngũ thi công với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hoàn thiện hệ thống tưới theo đúng quy trình đã đặt ra.
Để được giải đáp tất cả các thắc mắc về béc tưới cây hoặc hệ thống tưới, liên hệ trực tiếp với OMEGA qua:
- Showroom: 07 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM.
- Hotline: 0989.107.253
- Email: info@omegaelectric.vn

Bộ điều khiển Buddy

buddy 94162 200x210

Xuất xứ: United Kingdom

Xem tiếp

Bộ điều khiển 9001D

n2

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Bộ điều khiển Wifi

B hyve 6 Station Smart Wifi 200x210

Xuất xứ: USA

Xem tiếp

Bộ điều khiển 900208

Bộ điều khiển tưới cây tự động GAECS900208

Xuất xứ: Israel

Xem tiếp

Béc tưới cây Spectrum

n5

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Fan

n6

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Downspray

n7

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp

Béc tưới cây Bubbler

n8

Xuất xứ: Australia

 Xem tiếp